Cho thuê tạp vụ
Loading
[Header] Logo

Cho thuê tạp vụ

Dịch vụ   25/05/2020


Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm sạch đã nhận thấy được nhu cầu lớn từ hộ gia đình cần  người giúp việc theo giờ cho gia đình. Chính  vì vậy, để có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho mọi gia đình, đã triển khai dịch vụ giúp việc theo giờ để đem đến cho khách hàng sự tiện lợi nhanh chóng và làm sạch mọi căn nhà.

Cam kết đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao, sức khỏe để hoàn thành tốt công việc, phẩm chất đạo đức tốt, thật thà, vui vẻ, nhiệt tình.

Cam kết với khách hàng về người giúp việc nhà:  Đội ngũ người giúp việc của được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo lý lịch, nhân thân rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, hồ sơ có xác nhận của cơ quan công an, đảm bảo sức khỏe tốt, không bệnh gia liễu, không bệnh truyền nhiễm (Có GCN sức khỏe được khám định kỳ mỗi 6 tháng).

 

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của Khách hàng. Khách hàng gọi điện để được tư vấn hoặc tới trực tiếp công ty.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, bộ phận nhân sự sẽ sắp người lao động phù hợp theo yêu cầu và tính chất công việc nhà khách hàng.

Bước 2.1: Dọn dẹp vệ sinh phòng khách và hành lang:

Quét nhà dỡ từng vật lên quét, quét kỹ ở trong ngóc ngách, quét theo từng khu vực trong nhà, quét xong hốt ngay tránh bụi bay khắp nhà. Nếu nhà có nhiều tầng thì quyét trên lầu cao xuống và mỗi tầng cầu thang điều phải hốt rác.

Lau các vật dụng bằng khăn ẩm, vắt khăn thật khô và lau theo hình tròn, dỡ vật dụng lên và lau ở vị trí đó, lau bàn ghế, quạt, ti vi bằng khăn khô nếu bàn ghế bằng gỗ. Nếu lau bằng khăn ẩm thì phải dùng nước ấm để dễ dàng bốc hơi, lau công tắc điện, thành giường, lau kính bằng nước rửa kính, lấy nước rửa kính xịt vào khăn cotton chuyên dùng lau kính và thấy hơi ẩm lau hình tròn trên kính.

Bước 2.2: Dọn dẹp phòng ngủ:

Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí, bàn ghế để ngay ngắn, sách báo để vuông góc, ly tách chén dĩa dơ bỏ vào bồn rửa, ngâm nước để rửa.

Trải  ga giường, mền gối xếp ngay ngắn, quần áo máng lên móc áo cho vào tủ, quần áo dơ cho vào giỏ để mang đi giặt.

Bước 2.3:  Dọn dẹp khu vực bếp ăn:

Rửa chén ở bồn và lau bếp sạch sẽ bằng hóa chất dành cho nhà bếp. Sau đó lau lại nhiều lần bằng khăn ẩm, sắp xếp ly tách cho vào kệ, khăn dơ thì lấy xà phòng giặt rồi vắt khô phơi lên giá, rửa bồn rửa chén lại bằng xà phòng cho sạch.

Gom rác tất cả lại và đem ra khu vực đổ rác.

Bước 2.4: Dọn dẹp nhà tắm và toilet:

  • Chà bồn rửa mặt bằng nước rửa đa năng hoặc nước lau sàn đậm đặc, miếng cước phải mềm, rửa hình tròn sau đó rửa lại bằng nước ấm và sau cùng dùng khăn ẩm lau lại  cho khô. Tất cả các vật dụng trong phòng tắm điều phải lau và nhấc lên lau ở vị trí đó và để lại ở vị trí cũ xếp cho hợp lý.
  • Chà bồn tắm: Nếu bồn tắm đứng bằng kính thì lấy miếng cước mềm chà kính với nước rửa kính pha loãng. Sau đó rửa bằng nước nóng và lau khô bằng khăn cotton. Và vách tường thì dùng xà phòng hoặc nước rửa đa năng bỏ vào miếng cước mềm và cọ lên tường, rửa lại bằng nước. Những kẽ tường thì phải lấy vật nhọn giống như chiếc đủa tì sát vào thì sẽ sạch. Sau đó chà sàn tắm bằng nước xà phòng có pha ít Javel để có thể tẩy sáng gạch. Dọn nắp thoát nước nếu có thấy tóc hoặc chất dơ khác, dùng cây gắp hoặc đeo bao tay lấy ra để không bị nghẹt cống.
  • Chà bồn vệ sinh (khi lúc vào nhà tắm thì phải đổ Vim  vào ngâm trước). Dùng miếng rửa cước mền bỏ nước rửa đa năng vài chà từ bồn chứa nước sau đó nắp bồn cầu, bộ ngồi, bồn vệ sinh… hai con ốc ở mép bồn vệ sinh, mép bồn vệ sinh  dùng cây cọ bồn cầu chà sát vào mép bồn để những chất bẩn bung ra sau đó vệ sinh ở lỗ bồn cầu dùng nước rửa sạch và lấy khăn khô lau lại và lau sàn nhà tắm bằng khăn khô 1 lần nữa.

Bước 2.5: Dọn tổng vệ sinh lại:

Lau nhà từ lầu trên cao xuống nếu nhà nhiều tầng, phải thay nước liên tục ở mỗi tầng. Và trước khi lau cầu thang phải lau tay vịn trước để tránh khi lau tay vịn sau bụi sẽ rớt lại cầu thang. Lau nhà ngang theo hình số 8 để có thể gom tóc và những chất dơ khác vào 1 chổ. Phải nhấc ghế và vật dụng lên để lau rồi bỏ lại vị trí cũ.

sẽ làm hài lòng khách hàng tạo được niềm tin vững chắc và để lại dấu ấn tốt đẹp đến khách hàng. tin rằng với sự hợp tác của khách hàng sẽ cùng chúng tôi đồng hành vững chắc trong tương lại.

  • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Thành Hưng
  • Email : [email protected]
  • Phone : 0909.043.479
  • Phone : 0941.734.373
  • Mã số thuế : 0313963312