Những điều cấm kỵ khi đặt bếp nhất định phải lưu tâm để tránh tiền tài hao tán
Loading
[Header] Logo

Những điều cấm kỵ khi đặt bếp nhất định phải lưu tâm để tránh tiền tài hao tán

Tin tức   21/12/2018


Nhà bếp giữ vai trò quan trọng trong phong thủy của mỗi căn nhà. Việc sắp xếp nhà bếp hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, may mắn hơn.

Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp nhất định phải nhớ nếu không muốn hao tiền tốn của.
–    Tuyệt đối không nên để bếp thẳng cửa hay đường đi bởi vị trí này rất dễ khiến nhà bạn thường xuyên cãi cọ hoặc tranh chấp.
–    Nếu trên bếp có xà ngang chạy qua thì gia đình lục đục không được yên ổn
–    Tránh đặt bếp và tủ lạnh đối nhau bởi nóng – lạnh xung khắc dễ gây ra những rủi ro không đáng có.
–    Không nên đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh bởi như thế bản thân gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ gặp bệnh hoạn liên miên.

–    Người xưa kiêng đặt bếp xung với góc tường của nhà người khác. Trường hợp đặt bếp phải góc này sẽ dễ bị các bệnh liên quan đến tim mạch.
–    Tránh để bếp xung với cửa và phía dưới bếp phải sạch sẽ không đặt những vật bẩn thỉu.
–    Theo các chuyên gia, bạn tuyệt đối không nên đặt bếp ở gần bể nước. Bởi cũng giống như nóng – lạnh, nước – lửa chưa bao giờ là hợp nhau. Việc đặt cạnh nhau sẽ ảnh hưởng đến vận tài lộc của gia chủ sau này.

Ngoài các điều lưu ý trên, khi đặt bếp bạn cũng cần tránh:
–    Đặt bếp trên hố gas hay rãnh nước. Tuyệt đối không đặt bếp trên ống thoát nước của nhà vệ sinh.
–    Tránh đặt bếp đối diện hoặc tựa lưng với nhà vệ sinh
–    Không đặt bếp đối diện với cửa phòng ngủ nhất là phòng của người lớn tuổi.
–    Không đặt bếp quay lưng với phòng. Nếu bếp cũ không dùng đến tốt nhất bạn nên dỡ đi như thế mới mong cầu gia đình vui vẻ, thuận hòa.
–    Tránh đặt bếp ở ban công và không đặt ở những nơi trống trải. Theo cacsc chuyên gia phong thủy, việc đặt bếp ở nơi trống trải sẽ dễ bị gió tạt vào như thế ảnh hưởng nhiều đến tài vận của cả gia đình.
–    Nên đặt bếp ở những nơi thoáng mát, tránh đặt bếp ở nơi có cửa sổ hướng Tây. Trường hợp bất khả kháng bạn phải khép hoặc che chắn cửa sổ để ánh nắng không chiếu lên bếp lò như thế mới mong tài vận không hao tán.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về  những điều cấm kỵ khi đặt bếp mà gia chủ nào cũng nên biết. Việc tuân thủ các nguyên tắc trong phong thủy sẽ giúp gia chủ có tài vận ổn định, thu hút nhiều vận may, gia đạo yên ấm.

  • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Thành Hưng
  • Email : [email protected]
  • Phone : 0909.043.479
  • Phone : 0941.734.373
  • Mã số thuế : 0313963312