Những điều cần biết để trang trí phòng khách hợp phong thủy
Loading
[Header] Logo

Những điều cần biết để trang trí phòng khách hợp phong thủy

Tin tức   21/12/2018


Phòng khách là trung tâm của mỗi căn nhà. Đây là nơi cả nhà quây quần, tụ họp sau một ngày dài học tập, làm việc hay là nơi tiếp đón những vị khách quý đến thăm. Không những thế, phòng khách còn là nơi thể hiện rõ nhất cá tính, trình độ và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Ở bài viết này, Kiến Vàng sẽ chia sẻ cùng bạn một số kiến thức liên quan đến phong thủy phòng khách giúp thu hút vận khí, tài lộc.

Lưu ý khi trang trí phòng khách hợp phong thủy
Nên đặt phòng khách tại khu vực trung tâm của ngôi nhà. Nên đặt phòng khách gần với cửa chính để giúp đón khí tốt từ cửa chính vào nhà.
Phòng khách không nên méo hoặc lệch mà phải vuông vắn, không gian rộng rãi như thế mới giúp sinh khí điều hòa tốt và di chuyển thuận lợi.

Đối với bàn ghế sofa, nên đặt sao cho cả khách và chủ khi ngồi đều quay mặt ra cửa. Tuy nhiên bạn không nên sắp xếp bàn ghế đối diện thẳng với cửa chính. Ngoài ra, bạn nên kê sofa theo dáng tương ứng với căn phòng . Tránh để người ngồi quay lứng với cửa ra vào như thế sẽ sinh ra cảm giác bất an cho người ngồi.
Trường hợp phòng khách có diện tích rộng lớn, bạn nên sắp xếp bàn theo hình bát quái như thế sẽ tạo được cảm giác gần gũi, thân thiện mà vẫn lịch sự giữ chủ và khách.
Việc bố trí cũng như sắp xếp nội thất rất quan trọng đối với phong thủy phòng khách. Nếu tuân thủ đúng các nguyên tắc thì chắc chắn vận may sẽ đến nhiều hơn và ngược lại, nếu phạm phải những điều đại kị gia chủ sẽ gặp không ít tai họa.

Nếu phòng khách có quá nhiều góc nhọn, hãy tìm cách khắc phục để hóa giải chúng bởi những góc nhọn này sẽ tạo ra nhiều sát khí không tốt cho gia chủ.

Ở phòng khách, bạn nên bày những loại cây phát tài, trúc phú quý bởi các loại cây này có dưỡng khí tốt cho phòng khách của gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn tránh không nên đặt hoa giả hoặc cây giả trong phòng khách nhé, như thế sẽ khiến cho không gian sống trở nên khô héo và rất thiếu sức sống.

Theo các chuyên gia, việc bố trí, sắp xếp phòng khách theo đúng chuẩn phong thủy là vô cùng cần thiết. Một phòng khách đẹp, không gian bày trí hợp lý, khoa học, màu sắc hài hòa, có ánh sáng tự nhiên và cây cối xanh tươi sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu và ngược lại. một phòng khách u tối không được chăm chút sẽ gây ra cảm giác mệt mỏi, uể oải.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về phong thủy phòng khách. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức mới mẻ và bổ ích.

  • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Thành Hưng
  • Email : [email protected]
  • Phone : 0909.043.479
  • Phone : 0941.734.373
  • Mã số thuế : 0313963312